ต้อนรับสู่โลกแห่งอุตสาหกรรมห่วงโซ่ความเย็นและการขนส่งเภสัชภัณฑ์!

Asia Cold Chain Show (ACCS)จัดขึ้นทุกปีอย่างต่อเนื่องตลอด 4 ปีที่ผ่านมาเพื่อสร้างเวทีทางธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมห้องเย็น , เครื่องทำความเย็น, การขนส่งควบคุม

อุณหภูมิ, การควบคุมอุณหภูมิ, โซลูชั่นส์ IT และโซลูชั่นส์การจัดเก็บข้อมูล ACCS มุ่งหวังที่จะรวมผู้เกี่ยวข้อง ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมห่วงโซ่ความเย็นมารวมกันภายใต้งานเดียว

งานแสดงสินค้าเชิงธุรกิจจะจัดร่วมกับงานประชุมสัมมนาให้ความร่วมเพื่อมอบคุณค่าสูงสุดและครบครันที่สุดเพื่อสร้างเครือข่ายธุรกิจถึงธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมสินค้าเน่าเสียง่าย ที่คุณสามารถมาพบกับโซลูชั่นส์ล่าสุดและความรู้ใหม่ๆไปพร้อมกันภายในงานเดียวเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร ยาและห่วงโซ่ความเย็น จากผู้ผลิตถึงผู้บริโภค

งานที่จัดร่วม

ขับเคลื่อนคุณค่าของธุรกิจด้วยการสร้างการรับรู้อุตสาหกรรมซัพพลายเชนเภสัชภัณฑ์ครบวงจร

Pharma Logistics

บริษัทด้านเภสัชภัณฑ์และวิทยาศาสตร์ชีวภาพ หรือ PLS อยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาลเพื่อปรับปรุงห่วงโซ่อุปทานและประสิทธิภาพการดำเนินงาน ภายในปี 2563 ตลาดเกิดใหม่จะคิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 30% ของยอดขายเภสัชภัณฑ์ทั่วโลก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพียงอย่างเดียวคาดว่าจะสร้างยอดขายเภสัชภัณฑ์ได้ 40,000 ล้านเหรียญภายในปี 2563

Pharma Logistics ตอบโจทย์ความท้าทายดังกล่าวโดยการมอบเวทีทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการเทคโนโลยี บริการ และอุปกรณ์สำหรับขนส่งโลจิสติกส์เภสัชภัณฑ์ เพื่อร่วมสนับสนุนการดำเนินงานของธุรกิจให้ดำเนินอย่างสะดวกมากขึ้น

โซนพิเศษ


ผู้เข้าร่วมแสดงสินค้า 2562


ดาวน์โหลดโบรชัวร์


อุตสาหกรรม 4.0 เป็นมากกว่าคำพูด ..

ออโตเมชั่นในอุตสาหกรรมเป็นที่กล่าวถึงกันมากในอุตสาหกรรมหุ่นยนต์ อาหารและยา เพราะถือเป็นอุตสาหกรรมที่มีความต้องการใช้เทคโนโลยีด้านหุ่นยนต์มากที่สุดทั้งในรูปแบบของการหยิบสินค้า , บรรจุภัณฑ์ หรือการจัดเรียงสินค้า

การเติบโตของอุตสาหกรรมอาหารและยาทำให้เกิดความต้องการของเทคโนโลยีระดับสูงในอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็นออโตเมชั่น วิศวกรรม ปัญญาประดิษฐ์ และหุ่นยนต์ จึงทำให้ Asia Cold Chain Show 2019 สร้างโซนพิเศษ “Robotics & Automation 4 Food and Pharma” ที่รวบรวมผู้ให้บริการหุ่นยนต์และออโตเมชั่นตั้งแต่ออโตเมชั่นหลักไปจนถึงอุตสาหกรรมการผลิตและเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและยา

อุตสาหกรรม 4.0 ผลิกโฉมอุตสาหกรรมขนส่งโลจิสติกส์

ตลาดรถบรรทุกขนส่งควบคุมอุณหภูมิคาดการณ์จะโตถึง CAGR 3% ในรูปแบบของวอลลุ่มในอีก 5 ปีข้างหน้าด้วยการสนับสนุนของการเติบโตอุตสาหกรรมขนส่งอาหาร ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มากไปกว่านั้น
ความต้องการด้านอาหารยังมีอัตราเพิ่มขึ้นในระดับโลกซึ่งส่งผลให้ความต้องการรถบรรทุกขนส่งควบคุมอุณหภูมิมีมากขึ้นในช่วงเวลาที่คาดการณ์

เพื่อรับทราบความสำคัญของการจัดเก็บสินค้าควบคุมอุณหภูมิและยานพหนะ
ควบคุมอุณหภูมิซึ่งเป็นเหมือนพื้นฐานของอุตสาหกรรมห่วงโซ่ความเย็นงาน
Asia Cold Chain Show หรือ ACCS เปิดโซนพิเศษ Reefer Transport Zone เพื่อรวบรวมผู้ประกอบการด้านรถบรรทุกควบคุมอุณหภูมิ เทรลเลอร์และคอนเทนเนอร์สำหรับการขนส่งควบคุมอุณหภูมิเพื่อแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด

เข้าร่วมชมงานของเราเพื่อพบกับสินค้า บริการ เทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับ ห้องเย็น การขนส่งเย็นและซัพพลายเชนเย็น ก่อนใคร


ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมชมงาน>

Asia Cold Chain Summit งานประชุมสัมมนาเชิงกลยุทธ์ ที่จะสร้างโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจในอุตสาหกรรมลูกโซ่ ความเย็น จัดขึ้นเป็นเวลาสองวันควบคู่ไปกับงานแสดงสินค้า

 

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานประชุมสัมมนา >


สนับสนุนโดย


สื่อพันธมิตร
© Copyright 2019 | www.asiacoldchainshow.com | All rights reserved | Disclaimer
Website by: Xpoteck