ผู้แสดงสินค้าปี 2561

โกลด์ พาร์ทเนอร์
บริษัท อิเมอร์สัน อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด

อิเมอร์สัน คอมเมอร์เชียล แอนด์ เรซิเดนเชียล โซลูชั่น เป็นบริษัทชั้นนำของโลกที่ผสมผสานเทคโนโลยีและระบบวิศวกรรม เพื่อนำเสนอระบบและนวัตกรรมใหม่สำหรับลูกค้าในภาคอุตสาหกรรม การพาณิชย์ และกลุ่มผู้บริโภคทั่วโลก โดยธุรกิจโซลูชั่นระบบอัตโนมัติของอิเมอร์สัน (Emerson Automation Solutions) ช่วยในส่วนของกระบวนการ ระบบไฮบริด และผู้ผลิตรายย่อย ในการเพิ่มการผลิต ปกป้องบุคลากรและสิ่งแวดล้อมในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพด้านพลังงานและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน อิเมอร์สัน คอมเมอร์เชียล แอนด์ เรซิเดนเชียล โซลูชั่น (Emerson Commercial and Residential Solutions) ช่วยให้เกิดความสบายต่อสุขภาพของมนุษย์ ปกป้องคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร เพิ่มการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างโครงสร้างพื้นฐานอย่างยั่งยืน ข้อมูลเพิ่มเติม ดูรายละเอียดได้ที่ Emerson.com

เว็บไซต์:  www.emerson.com/en-sg


ซิลเวอร์ สปอนเซอร์
modum.io AG

modum.io AG  ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 ในฐานะผู้พัฒนาระบบเพื่อพัฒนากระบวนการซัพพลายเชนโดยการรวมเทคโนโลยี Blockchain และ IoT โดยบริษัทฯตั้งอยู่ที่ ซูริก ซึ่งอยู่ระหว่างเมืองซูคที่ถือเป็นเมืองที่มีนวัตกรรมสุดล้ำ ที่อยู่จักในภายใต้ชื่อ “Crypto Valley” และเมืองบาเซิลซึ่งถือเป็นศูนย์กลางด้านเภสัชกรรมในทวีปยุโรป modum ถือเป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเมืองที่มีนวัตกรรมด้านการขนส่งโลจิสติกส์ที่ทันสมัย

modum.io รวมเทคโนโลยีเซนเซอร์ IoT กับเทคโนโลยี Blockchain เพื่อมอบความสมบูรณ์แบบด้านข้อมูลให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ Modum ยังมีโซลูชั่นส์ที่ช่วยติดตามและตรวจสอบเพื่อปรับปรุงกระบวนการด้านซัพพลายเชน Modum เป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยซูริก และมหาวิทยาลัยเซนต์กาลเลินซึ่งเป็นพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมฯ รวมทั้ง Variosystems AG และหุ้นส่วนด้านนวัตกรรมอย่าง SAP SE

เว็บไซต์ : www.modum.io


บลอนซ์ สปอนเซอร์

บูธเลขที่ H16
บีเอ็นเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

 

จากประสบการณ์อันยาวนาน บริษัท บีเอ็นเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ก้าวมาสู่หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจนำเข้าสินค้าและจัดจำหน่ายน้ำยาทำความเย็น ภายใต้แบรนด์สินค้า BNF  ด้วยคุณภาพสินค้าที่เรามีได้ผ่านการรับรองคุณภาพระดับโลก ทั้ง NQA และ UKAS สิ่งนี้เองที่ทำให้ BNF ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้ามากมาย อาทิ เช่น ผู้ผลิตแอร์รายใหญ่ ธุรกิจห้องเย็นตู้แช่ เป็นต้น ความพึงพอใจของลูกค้า ถือป็นหัวใจสำคัญที่ บริษัท ยึดถือมาโดยตลอด และจะเป็นเช่นนี้ตลอดไป

เว็บไซต์ : www.bnf.com


 

Logistics Park Partner

บูธเลขที่ D15
บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน)

    

บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TICON เป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอุตสาหกรรมแบบครบวงจร ปัจจุบันมีพื้นที่โรงงำนและคลังสินค้าภายใต้การบริหารจัดการรวมทั้งสิ้นกว่า 2.6 ล้านตารางเมตร บนทำเลที่ตั้งยุทธศาสตร์กว่า 50 แห่งทั่วประเทศไทยและในอินโดนีเซีย

เว็บไซต์ www.ticon.co.th


บูธเลขที่ E16
บริษัท เกรท เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด

บริษัท เกรท เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (GAC) เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและติดตั้งระบบถนอมอาหารโดยการลดอุณหภูมิอย่างรวดเร็วแบบต่อเนื่อง (Shock Freezing System) พร้อมระบบจัดเก็บแบบอัตโนมัติ รวมถึงระบบเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติและระบบบรรจุที่ทันสมัย สำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเนื้อสัตว์ รวมถึงสินค้าในกลุ่มอุปโภค-บริโภค ซึ่งทางบริษัทฯ เป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตระบบดังกล่าวในระดับโลก (global supplier) เช่น

 • AAT Freezing จากประเทศออสเตรีย ซึ่งเป็นผู้ผลิตระบบถนอมอาหารโดยการลดอุณหภูมิอย่างรวดเร็วแบบต่อเนื่อง (Shock Freezer) พร้อมระบบจัดเก็บและลำเลียงแบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเนื้อสัตว์ (Carton Freezer / Box Freezer)
 • STATEC BINDER จากประเทศออสเตรีย ซึ่งเป็นผู้ผลิตระบบเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติและทันสมัย ที่ใช้แพร่หลายในกลุ่มอุตสาหกรรมทั่วโลก รวมถึงกลุ่มอุตสาหกรรมข้าว น้ำตาล และแป้ง ในไทย
 • LACHENMEIER จากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องหุ้มฟิล์มพาเลท (pallet hooding / wrapping) ก่อนที่คลังสินค้าจะส่ง pallet สินค้าออกไปให้กับร้านค้า

ทางบริษัท เกรท เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ยังพร้อมที่จะดูแลลูกค้าในส่วนของงานบริการหลังการขาย (after sales service) โดยผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคประจำประเทศไทย

เว็บไซต์ : www.gac.co.th


บูธเลขที่ F12
บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)

  

“PTT Lubricants” เป็นหนึ่งในผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นชั้นนำของประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของบรรษัทพลังงานแห่งชาติอย่าง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้นำด้านพลังงาน  PTT Lubricants มีผลิตภัณฑ์หล่อลื่นคุณภาพสูง ตั้งแต่ยานยนต์ไปจนถึงอุตสาหกรรม เช่นเดียวกับบริการหลังการขาย ที่มี PTT Lube Solutions เป็นทีมเทคนิคที่บริการตรวจคุณภาพน้ำมันหล่อลื่นระหว่างใช้งาน ตรวจการทำงานของเครื่องจักรพร้อมให้คำแนะนำเพื่อการใช้เครื่องจักรได้มีประสิทธิภาพสูงสุด บริการฝึกอบรมความรู้ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น รวมทั้งบริการช่วยเหลือในกระบวนการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันของลูกค้า

PTT Lubricants ให้ความสำคัญกับคุณภาพน้ำมันหล่อลื่น เรามีน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมหลัก ทั้งไฮดรอลิก, เกียร์, เทอร์ไบน์ ไปจนถึงหล่อลื่นอุตสาหกรรมพิเศษ ได้แก่ น้ำมันตัดกลึงโลหะ, หล่อลื่นคอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็น สำหรับหล่อลื่นคอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็น PTT Lubricants มีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานทั้งพาราฟินนิกและแนพธานิค ตามแต่ประเภทสารหล่อเย็นของลูกค้า นอกจากนี้ ด้วยสถาบันนวัตกรรม ที่ อ.วังน้อย จ.อยุธยา ซึ่งถือว่ามีความทันสมัยและมีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาค PTT Lubricants จึงสามารถพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ตามแต่ความต้องการของลูกค้าได้เช่นกัน

เว็บไซต์ : pttlubricants.pttplc.com


Booth no. G16
Thanakoon International.Co., Ltd.

   

บริษัท ธนาคูณอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยโดยเริ่มต้นจากการเป็นผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และติดตั้งผลิตภัณฑ์ทำจากเหล็กแผ่นพับขึ้นรูป โดยมีโรงงานชื่อ บริษัท เอเชียโมเดอร์นเวอร์ค แอนด์พาวเดอร์โค้ทติ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2533 ตั้งอยู่ที่อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 120 กิโลเมตร โดยโรงงานเอเชียโมเดอร์นเวอร์ค แยกกำลังการผลิตและหน้าที่ออกเป็น 2 สาขา

โดยโรงงานสาขาที่ 1 (เส้นทางไปบ้านนา) ตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 20,000 ตร.ม. ทำหน้าที่เป็นฝ่ายผลิต และโรงงานสาขาที่ 2 (ริมถนนมิตรภาพ) ตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 15,000 ตร.ม. ทำหน้าที่ในเรื่องพ่นอบสี และมี Factory Outlet จัดแสดงโชว์สินค้าตู้แช่และชั้นวาง โดยที่ลูกค้าสามารถแวะเยี่ยมชมสินค้าของเราได้ในราคาสุดพิเศษ ซึ่งโรงงานเอเชียโมเดอร์นเวอร์คทั้งสองสาขาได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008

เว็บไซต์ : www.thanakoon.com


บูธเลขที่ G02
บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด

 

บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำแห่งวงการผลิต ออกแบบ และติดตั้งฉนวนกันความร้อนครบวงจรของประเทศไทย เป็นผู้ผลิต FIWall i370 PIR แท้ๆ หนึ่งเดียวในประเทศไทยด้วยเครื่องฉีดโฟมอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง (Fully Automatic Continuous Injection Machine) จากบริษัท Hennecke GmbH ประเทศเยอรมนี ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพเทียบเท่าระดับโลก กล่าวคือ PIR FIWall i370 เป็นแผ่นฉนวนกันความร้อน กันไฟ ไร้ควัน เอาใจผู้ประกอบการ โดยเฉพาะโรงงานอาหารและเครื่องดื่มด้วยราคาที่ต่ำกว่าฉนวนนำเข้าถึง 40%

เว็บไซต์: www.wtg.co.th


บูธเลขที่ C09

 

บริษัท เอ็นเทค แอสโซซิเอท จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2536 ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท ดำเนินธุรกิจ ด้านการนำเข้า และให้บริการด้านเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม พลังงาน ความปลอดภัย และ สิ่งแวดล้อม มีสถานที่ตั้งเริ่มแรก อยู่บริเวณ ถนนประชานิเวศน์ 1 เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร โดยเล็งเห็นถึงโอกาสตลาดเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม ในประเทศ ไทย เพื่อช่วยเพิ่มคุณภาพในกระบวนการผลิต การควบคุมคุณภาพ จากนั้นจึงเริ่มขยายตัวไปในส่วนงานเครื่องมือวัดทาง ด้านพลังงาน ความปลอดภัย และ สิ่งแวดล้อมตามลำดับ โดยในปัจจุบัน บริษัท เอ็นเทค แอสโซซิเอท จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่นำเข้า เครื่องมือวัด ชั้นนำคุณภาพสูงที่หลากหลาย สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมทั้งการให้บริการ หลังการขาย ทั้งงานซ่อม สอบเทียบได้อย่างมีคุณภาพ โดยผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพระดับสากล

เว็บไซต์ :  www.entech.co.th


บูธเลขที่ E18
บริษัท ดีจีเอ็ม ซัพพอร์ท (ไทย) จำกัด  Inmark Packaging

  

บริษัท  Inmark Packaging ก่อตั้งเมื่อปี 1975 โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่Atlanta, สหรัฐอเมริกา โดยมีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วภาคพื้นยุโรป, เอเชีย และอเมริกาเหนือ Inmark Packaging ได้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นที่ยอมรับทั่วโลกในเรื่องของโซลูชั่นด้านบรรจุภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์ของบริษัท Inmark Packaging ในส่วนของชีววิทยาศาสตร์ (Life sciences) มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาบรรจุภัณฑ์รักษาอุณหภูมิความเย็นระหว่างการขนส่ง (Temperature-controlled packaging) และบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ขนส่งสิ่งส่งตรวจ (Specimen Transport)

เราเชี่ยวชาญในการPre-validated, การลดต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพสอดคล้องกันทั่วโลก

บริษัท ดีจีเอ็ม ซัพพอร์ท (ไทย) จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการการขนส่งสินค้าอันตรายระหว่างประเทศ เราให้บริการบรรจุสินค้าอันตรายทุกประเภท (ประเภทที่1-9) รวมถึงออกเอกสารShipper’s Declaration และบริการที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งสินค้าอันตรายทางอากาศครบวงจร รวมถึงจำหน่ายบรรจุภัณฑ์UN และเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Inmark Packaging ในประเทศไทย

เว็บไซต์ : www.dgms.co.th , www.inmarkpackaging.com


บูธเลขที่ F16
บริษัท ซิสเต็ม โลจิสติกส์ เอเชีย จำกัด

เกือบ 30 ปีที่ซิสเต็ม โลจิสติกส์เป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตนวัตกรรมและการแก้ปัญหาการขนส่งลำเลียงภายในคลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้าและไลน์การผลิตทั่วโลก โดยเน้นอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

เรา ได้พัฒนาการจัดเก็บและการหยิบสินค้าตามความต้องการของลูกค้าที่ต่างกันไป รวมไปถึงเครนจัดเก็บสินค้า อุปกรณ์ขนส่งภายในคลังสินค้า ซอฟต์แวร์ และการบริการ เทคโนโลยีเกือบทั้งหมดได้ถูกพัฒนา ผลิต และติดตั้งโดยซิสเต็ม โลจิสติกส์ ควบคู่ไปกับการทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด โดยมีจุดเด่นคือ

 • มีความรู้เชิงลึกในธุรกิจนี้
 • เชี่ยวชาญในการจัดการระบบที่ซับซ้อน
 • มีทักษะสร้างสรรค์ในการออกแบบนวัตกรรม
 • มีประสบการณ์ทำงานกับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมอาการและเครื่องดื่ม

ด้วยความหลากหลายของนวัตกรรม เราจึงสามารถออกแบบระบบให้ตรงกับความต้องการในแต่ละโปรเจคด้วยวิธีที่ดีที่สุด เช่น

 • ชั้นวางของแบบความลึก1พาเลท 2 พาเลท หรือหลายๆพาเลท
 • ชั้นวางของแบบรับน้ำหนักด้วยตัวเอง หรือแบบตั้งอิสระ
 • คลังสินค้าที่ต้องควบคุมอุณหภูมิ
 • ระบบการหยิบสินค้าแบบผสมและระบบการขนส่งสินค้า
 • ปรับสมดุลการใช้ระบบอัตโนมัติในคลังสินค้าเพื่อให้อยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้

เว็บไซต์  : www.systemlogistics.com


บูธเลขที่ G10
CS PANEL SDN BHD

  

CS Panel Sdn Bhd เป็นผู้ผลิต sandwich panel  POLYISOCYANURATE หรือ PIR จากประเทศมาเลเซียซึ่งดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2013

CS Panel ให้บริการหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น เหล็กแผ่นรีดเคลือบสี หรือ PPGI/PPGL อลูมิเนียมและสแตนเลสสตีลสำหรับ sandwich panel ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ CS โดยเฉพาะ

CS Panel พร้อมตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นด้วยฉนวนกันความร้อนที่ยอดเยี่ยม ความสามารถในการแบกรับน้ำหนักสูงและ sandwich panel ที่มีคุณภาพสูงเหมาะสำหรับใช้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและถูกสุขอนามัยในการควบคุมอุณหภูมิสำหรับการก่อสร้างอุตสาหกรรมอาหารเช่น ตู้แช่เย็นและตู้เย็นคลังสินค้าที่เย็น,อาคารอุตสาหกรรม อาคารพาณิชย์ ห้องกีฬาและสำนักงาน sandwich panel ของเราใช้เป็นผนังของอาคารได้ทั้งภายใน ภายนอกและเพดาน

CS Panel มอบโซลูชันส์ที่ปรับตรงโดนใจลูกค้า เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา

เว็บไซต์ : www.cspanel.com


พาร์ทเนอร์งานประชุมสัมมนา

Kool-ex คือบริษัทผู้ให้บริการขนส่งเย็นเพื่ออุตสาหกรรมเภสัชกรรมและวิทยาศาสตร์ในประเทศไทยอินเดีย บริษัทฯ มีรถขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิขับเคลื่อนสี่ล้อโดยใช้พลังโซล่าเป็นบริษัทเดียวในอินเดียที่นำเสนอทั้งรถบรรทุกและมิลค์รันไปจนถึงพาร์ทโหลดทั้งขาเข้าและขาอออก

ตู้เย็นและห้องเย็นของเราทั้งหมดได้รับการตรวจสอบและทำแผนที่โดยใช้โปรโตคอลที่ดีที่สุดซึ่งครอบคลุมระยะเวลาทั้งหมด 144 ชั่วโมง นอกจากนี้เซ็นเซอร์ที่เราใช้แล้วได้รับการสอบเทียบแล้วและการศึกษาเกี่ยวกับ Power Failure กัลห้องเย็นและรถขนส่งแบบควบคุมความเย็น

รถขนส่งควบคุมอุณหภูมิและห้องเย็นสามารถติดตามและควบคุมได้เนื่องได้มีระบบ GPS ที่มีเซ็นเซอร์ 3 ตัวและเซ็นเซอร์ที่ประตูอีก 2 ตัว เซิร์ฟเวอร์ของเราบันทึกการอ่านทุกๆ 30 วินาทีและสามารถปรับใช้ได้ตามความต้องการของลูกค้าแต่จะราย

โดย Kool-ex และ Bhoruka Logistics ได้รวมมือกับบริษัทข้ามชาติและบริษัทด้านเภสัชกรรมชื่อดังของอินเดียซึ่งความสัมพันธ์ของเรามีมานานกว่า 2 ทศวรรษและได้รับรางวัลหลากหลายประเภทจากเวทีด้านห่วงโซ่ความเย็นและการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ

เว็บไซต์: www.kool-ex.com


บูธเลขที่  E02
บริษัท ซิสเต็มฟอร์ม จำกัด

บริษัท ซิสเต็มฟอร์ม จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตและรับจ้างผลิตตู้แช่เพื่อการพาณิชย์และอุตสาหกรรมชั้นนำระดับโลก ก่อตั้งโดยผู้บริหารที่มากด้วยประสบการณ์และความชำนาญงานในด้านธุรกิจประเภทนี้มากว่า 30 ปี
ซึ่งในปัจจุบัน นับว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญยิ่งต่อการเติบโตของธุรกิจค้าปลีกชั้นนำของโลก

บริษัท ซิสเต็มฟอร์ม จำกัด มีกำลังการผลิตมากกว่า 25,000 ใบต่อปี มีทั้งตู้แช่ประเภทบานกระจก ตู้แช่บานเปิด และตู้แช่แบบเคาน์เตอร์เซอร์วิส รวมถึงอุปกรณ์ตู้แช่ในห้างค้าปลีกทั้งในและต่างประเทศ ทั้งมีการส่งออกมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

เว็บไซต์ : WWW.SYSTEM-FORM.COM


บูธเลขที่ G17
GIGATMS INC. 

  

GIGA-TMS INC. ผู้ผลิตและพัฒนา RFID ไม่ว่าจะเป็น IoT บิ๊กดาต้า พัฒนา ID Capture ระบบ POS เครื่องอ่านRFID/UHF ระบบอ่านลายนิ้วมือ, โซลูชั่นส์รวบรวมข้อมูล รวมไปถึง ระบบติดตามและความคุมอุณหภูมิ 

พวกเรามีประสบการณ์อะไรบ้าง ? :

ระบบการจัดการที่จอดรถ, การจัดการขนส่งโลจิสติกส์,การจัดการการขนส่งและเครื่องยนต์, ระบบการจัดการสินค้าคงคลัง,  กระชำระเงินออนไลน์ , ระบบการจัดการความปลอดภัย , ระบบการควบคุมและการเข้าถึง รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นและโซลูชั่นส์อื่นๆ

เว็บไซต์ : www.gigatms.com.tw


Booth no. F16
บริษัท ชาญนคร เอ็ม & อาร์ จํากัด

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในงานอุตสาหกรรมเหล็กและงานก่อสร้าง เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านงานก่อสร้างอาคารโรงงาน คลังสินค้า และโครงสร้างเหล็ก อย่างครบวงจรด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้าน

เว็บไซต์ : www.chanmr.com


บูธเลขที่ C16
บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ โลจิสติกส์ จำกัด

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ โลจิสติกส์ จำกัด เป็นมืออาชีพด้านการบริการโลจิสติกส์ ตั้งแต่การเดินพิธีการผ่านศุลกากร การให้บริการคลังสินค้า การให้บริการขนส่งสินค้า โดยให้ความมุ่งมั่นการให้บริการที่มีคุณภาพ และความพึงพอใจแก่ลูกค้า ได้รับการรับรองคุณภาพ ISO 9001:2015

ขอบเขตการให้บริการของบริษัทฯ เป็นแบบครบวงจร ครอบคลุมถึงการแก้ปัญหาการจัดการด้านซัพพลายเชน ตัวแทนออกของที่ได้รับใบอนุญาตอย่างเป็นทางการ บริการพื้นที่จัดเก็บสินค้าและสินค้าคงคลัง และการขนส่งถึงหน้าประตูลูกค้า ปัจจุบันทางบริษัทฯ กระจายสินค้ามากกว่า 9,000 เที่ยวต่อเดือนทั่วทั้งประเทศ บริษัทฯ ยังมีคลังสินค้า,12 แห่ง และได้ลงทุนติดตั้งระบควบคุมการจัดการคลังสินค้า (WMS) ซึ่งก่อให้เกิดข้อได้เปรียบและประโยชน์ต่อลูกค้าดังต่อไปนี้

 • สามารถตรวจสอบและติดตามค้นหารายการสินค้าได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ
 • สามารถจัดและควบคุมการจ่ายสินค้าตามระบบ FIFO / FEFO / LIFO ได้อย่างเที่ยงตรง
 • การเก็บสินค้าในพื้นที่เก็บตามอุณหภูมิควบคุมที่ต้องการทั้งห้องอุณหภูมิปกติ (Ambient Storage) ห้องปรับอากาศ (Air Conditioned Storage) และห้องเย็น (Chilled Storage) หรือพื้นที่เฉพาะสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ รวมไปถึงการจัดเก็บสินค้าที่เป็นสินค้าอันตราย (Dangerous Goods Storage)

เว็บไซต์ www.bjclogistics.co.th


บูธเลขที่ F22
บริษัท ออโต้แมน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

   

    

เพื่อเป็นพันธมิตรในการให้บริการด้านวิศวกรรมแบบครบวงจรและการออกแบบที่สร้างโซลูชั่นด้านการขนส่ง

บริษัท ออโต้แมน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบการผลิตและการตลาดผลิตภัณฑ์ขนส่งสินค้าที่มีคุณภาพสูงสำหรับรถกระบะขนาดใหญ่และรถบรรทุกหนัก ด้วยประสบการณ์ด้านยานยนต์ที่กว้างขวางและลึกซึ้งและประวัติอันยาวนานในด้านวิศวกรรมเราจึงนำเสนอโซลูชั่นที่มีน้ำหนักเบาคงทนและติดทนนาน แต่ออกแบบโดยใช้นวัตกรรมเพื่อเน้นคุณภาพของความเรียบง่ายและการใช้งานจริง เราจัดเตรียมโซลูชันเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณเพื่อช่วยให้งานของคุณสำเร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เว็บไซต์ : www.qmpass.com, www.coldkingthailand.com


บูธเลขที่  C 10
บริษัท ซีทีไอ โคลด์ เชน จำกัด

       

จากความสำเร็จในการเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์สัญชาติไทยที่มีเครือข่ายบริการครบวงจรครอบคลุมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตลอด 40 ปี ที่ผ่านมา บริษัท CTI LOGISTICS ยังคงมุ่งมั่นผลักดันการเติบโตและพัฒนาบริการใหม่ๆ ควบคู่ไปกับการยกระดับบริการที่มีอยู่เดิมให้ก้าวไปอีกขั้น ยิ่งไปกว่านั้น CTI LOGISTICS ยังเดินหน้าลงทุนเปิด ‘CTI COLD CHAIN’ คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิครบวงจร ในพื้นที่ใจกลางกรุงเทพมหานคร เพื่อเพิ่มทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้าผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร

โดยคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิแห่งใหม่นี้ มีขนาดพื้นที่ทั้ง หมด 3,860 ตารางเมตร แบ่งเป็น cross docking area 770 ตารางเมตร และพื้นที่สำหรับจัดเก็บสินค้า 3,090 ตารางเมตร ซึ่งประกอบด้วยห้องเย็นจำนวน 3 ห้อง ได้แก่ ห้องควบคุมอุณหภูมิระดับ
5-10 องศาเซลเซียส ห้องควบคุมอุณหภูมิระดับ 0-4 องศาเซลเซียส และห้องอุณหภูมิ
-25 องศาเซลเซียส ซึ่งคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิของ CTI สามารถรองรับการจัดเก็บสินค้าประเภทอาหาร ได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด อาหารแช่แข็ง เครื่องดื่ม ผัก ผลไม้ ชีส ไอศกรีม และอาหารอื่นๆ โดยจุดเด่นที่ทำให้ CTI Cold Chain มีความแตกต่างจากคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิทั่วไปคือ การมีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางของกรุงเทพมหานคร ใกล้กับท่าเรือกรุงเทพฯ

ซึ่งมีความแตกต่างจากคลังสินค้าอื่นๆ ที่มักจะตั้งอยู่บริเวณรอบนอกกรุงเทพฯ เช่น มหาชัย หรือวังน้อย โดยในจุดนี้ถือเป็นความตั้งใจของทาง CTI ที่ต้องการเพิ่มทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต และโรงแรมในพื้นที่ใจกลาง กรุงเทพฯ ซึ่งเราจะเน้นการกระจายสินค้าในพื้นที่ใจกลางเมืองเป็นหลัก แน่นอนว่าสิ่งที่ลูกค้าจะได้จากการใช้บริการ CTI Cold Chain ของเราก็คือประโยชน์ด้านการลดต้นทุนในค่าขนส่ง แต่ยิ่งไปกว่านั้นคือ จะเป็นการช่วยเพิ่มโอกาสทางการค้าให้แก่ผู้ประกอบการได้อีกด้วย เพราะเราเข้าใจดีว่าในบ่อยครั้งที่ผู้ประกอบการต้องเผชิญกับปัญหาการสต๊อกวัตถุดิบหรือสินค้าในจำนวนที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าในแต่ละวัน ทำให้ไม่สามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง แต่หากลูกค้าเลือกเข้ามาใช้บริการคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิของเรา เราสามารถที่จะให้บริการขนส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ทั้งรอบเช้าและรอบเย็น หรือเมื่อไหร่ก็ตามที่สินค้าหมดสต๊อก นอกจากนี้ เรายังมีบริการเสริมอื่นๆ อีกเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการบรรจุหีบห่อ ผลิตภัณฑ์ การหั่นหรือสไลด์เนื้อสัตว์ การเป็นตัวแทนผู้นำเข้าสินค้า การใช้รถมอเตอร์ไซค์สำหรับส่งสินค้าเพื่อความรวดเร็ว เป็นต้น

เว็บไซต์:   www.ctibkk.com


บูธเลขที่ F02
บริษัท เอเชี่ยน รีฟริ (ประเทศไทย) จำกัด

 

บริษัท เอเชี่ยน รีฟริ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้น ในปี 2533 และได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องทำความเย็น จาก Carrier Transicold อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียว เรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการดำเนินการขายและให้บริการเครื่องทำความเย็นสำหรับรถบรรทุก ตั้งแต่รถกระบะขนาดเล็ก  6, 10 ล้อ รถพ่วง, รถกึ่งพ่วง ในทุกประเภททุกขนาด การบริการลูกค้าที่ครบวงจร จำหน่ายชิ้นส่วนอะไหล่ การซ่อมบำรุงแบบสัญญาบริการรายปี หรือตามชั่วโมงอายุการใช้งานของเครื่อง, การซ่อมเครื่องทำความเย็น ทั้งในและนอกสถานที่ ให้บริการติดตั้งตามหลักวิศวกรรม, พร้อมศูนย์บริการเต็มรูปแบบ ให้บริการลูกค้าทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด ทั่วประเทศ

จากประสบการณ์และบริการครบถ้วน มานานกว่า 20 ปี ที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการลูกค้า เทคโนโลยีฐานข้อมูลเชื่อมเครือข่ายออนไลน์ และนวัตกรรมใหม่ๆด้วยคุณภาพ

  

Carrier เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความเย็นระดับโลก Carrier เป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท  United Technologies Corp. ซึ่งเป็นบริษัท ผู้ให้บริการชั้นนำแก่อุตสาหกรรมระบบการบินและอวกาศทั่วโลก

Carrier Transicold – กุญแจสำคัญในห่วงโซ่วงจรชีวิต การแก้ปัญหาการขนส่งห้องเย็น ของเราช่วยปรับปรุงคุณภาพมชีวิตประจำวันให้กับทุกคน Carrier Transicold ช่วยปรับปรุงการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิด้วยอุปกรณ์และบริการครบวงจรสำหรับการขนส่งในห้องเย็นและห่วงโซ่ทำความเย็น เป็นเวลากว่า 45 ปีแล้วที่ Carrier Transicold เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมให้บริการลูกค้าทั่วโลกด้วยระบบทำความเย็นที่ทันสมัย ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับรถบรรทุกขนาดเล็ก, ขนาดกลาง และรถกึ่งพ่วง,รถพ่วงบรรทุกห้องเย็น ตามรุ่นต่างๆ

การขนส่งระยะทางไกล ขนาดกึ่งพ่วง 40 ฟุต ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของห่วงโซ่วงจรทำความเย็น และลดต้นทุนค่าขนส่งสำหรับกิจการ ในขณะที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมรุ่น Vector

รุ่น Supra

รุ่นที่ออกแบบขนาด 6/10 ล้อ สำหรับการกระจายสินค้าหลายจุดในแต่ละเที่ยว มีทั้งแบบอุณหภูมิเดียวห้องเดียว หรือหลายอุณหภูมิหลายห้อง พร้อมรักษาสภาพแวดล้อม คุณสามารถพึ่งพาประสิทธิภาพของ Supra เพื่อตอบสนองความท้าทายในการทำงานของคุณ

รุ่น Xarios/Citimax/Viento/Citimax

รุ่นขับตรงโดยใช้เครื่องยนต์จากรถฉุดคอมเพรสเซอร์ เหมาะสำหรับรถบรรทุก ขนาดเล็ก-กลาง ใช้ขนส่งสินค้าสด หรือแช่แข็ง

รุ่น Pulsor

รุ่นขับตรงโดยใช้เครื่องยนต์จากรถฉุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า จ่ายไฟฟ้าทั้งระบบความเย็น เหมาะสำหรับรถบรรทุก ขนาดเล็ก-กลาง ใช้ขนส่งสินค้าสด หรือแช่แข็ง ที่มีจุดลงสินค้าหลายจุดตั้งแต่ 10-50 จุดลงสินค้าในเที่ยวเดียวกัน

เว็บไซต์ : www.asian-carrier.com


บูธเลขที่ C14
บริษัท เอสเอฟเอส ฟาร์มา โลจิสติกส์ จำกัด

  

บริษัท เอสเอฟเอส ฟาร์มา โลจิสติกส์ จำกัด มุ่งเน้นการขนส่งสินค้าแบบ door-to-door ภายในเวลาและอุณหภูมิที่เหมาะสมต่อการขนส่งเภสัชภัณฑ์

 • การทดลองทางเทคนิค
 • Central Lab Logistics – ตัวอย่างเลือดแช่แข็ง
 • เปรียบเทียบสารเสพติด
 • สารชีวภาพ
 • การขนส่งแบบ IVF
 • การจัดส่งยาแบบเป็นกลุ่ม (การทดลองทางคลินิก / เครื่องเปรียบเทียบ)

เว็บไซต์ : www.sfspharma.com


การขนส่งเย็น

 

เจ เอ ซี (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ เจ เอ ซี อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกอบไปด้วยรถบรรทุกหลากหลายประเภทและขนาดจากบริษัทแม่จากประเทศจีน ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของทุกธุรกิจ www.jac.co.th


บูธเลขที่ D 12
บริษัท โคลแมน แบรนด์ จำกัด

  

บริษัท โคลแมน แบรนด์ จำกัด  เป็นผู้นำระดับโลกในกล่องฉนวนกันความร้อนกว่า 115 ปีที่มีเอกลักษณ์ของแบรนด์หลายขนาดเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการค้าปลีกและการค้า ใช้หรับการทำความเย็นอาหาร / เครื่องดื่ม / เนื้อหาทางการแพทย์ทั่วโลก

เว็บไซต์ : www.coleman.com


บูธเลขที่ F17
บริษัท บิทไว้ส (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท บิทไว้ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อเดือนกันยายน 2531ปัจจุบัน บริษัท บิทไว้ส์(ประเทศไทย) จำกัด ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครื่องปรับอากาศทุกชนิดรวมทั้งระบบปรับอากาศที่ใช้ในอุตสาหกรรมและอาคารขนาดใหญ่ เช่น เครื่องทำน้ำเย็น (Chiller) เครื่องส่งลมเย็นขนาดใหญ่ (AHU) เป็นต้น

ทางบริษัทได้ขยายตลาดและฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นอกจากได้ผลิตเพื่อจำหน่ายในประเทศแล้ว ยังได้ส่งออกเครื่องปรับอากาศไปขายในตลาดทั่วโลก ในแบรนด์ TASAKI และผลิตภายใต้ตราสินค้าของลูกค้า เช่น ยุโรป อเมริกาใต้ อเมริกากลาง ตะวันออกกลาง อัฟริกาใต้ รัสเซีย เอเชีย และออสเตรเลีย

สินค้าของเรา :

เว็บไซต์ :  www.bitwise.co.th


บูธเลขที่ D21
บริษัท ที เค ดี ไฟเบอร์ จํากัด


แครี่บอยคือหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตตู้บรรทุกสินค้าของประเทศทั้งแบบตู้แห้งและตู้เย็น ตู้บรรทุกของเรานั้นผลิตได้มาตรฐานแบบยุโรป โครงสร้างหลักของเรานั้นทำจากอลูมิเนียมและผนังแบบ sandwich panel ได้ทำให้ตู้ของเราแข็งแรงและมีน้ำหนักเบากว่า ปัจจุบันแครี่บอยสามารถผลิตตู้ได้ตั้งแต่ขนาดสำหรับรถกระบะจนถึงความยาวตู้ 12 เมตร

  

เว็บไซต์ :  www.carryboy.com


บูธเลขที่  D 18

บริษัท รีเอ็นเทค จำกัด

บริษัท รีเอ็นเทค จำกัด  เรามีทีมงานด้านวิศวกรรมและทีมงานที่มีคุณสมบัติทางเทคนิคซึ่งมีความรู้ในเชิงลึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยลูกค้าในการปรึกษาหารือและสนับสนุนการขาย และเป็นผู้ติดตั้งระบบ CrystalFLoor (Polished Concrete)

นอกจากนี้เรายังพัฒนาทีมเทคนิคของเราเพื่อให้บริการที่ดียิ่งขึ้น และยังไม่เคยหยุดมองหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อปรับปรุงธุรกิจพื้นคอนกรีตในประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะมอบมาตรฐานสูงสุดเพื่อบรรลุเป้าหมายของเราในฐานะผู้เชี่ยวชาญ

  

พื้นคริสตัลฟลอร์

นวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการพิสูจน์และยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งในอเมริกา และ ยุโรป ด้วยความแข็งแกร่ง คงทน เหนือกว่าวัสดุเคลือบพื้นประเภท Polymer ความสวยงาม ความสะดวกในการติดตั้ง และ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความง่ายและความประหยัดในการบำรุงรักษาในด้านการลงทุน Crystal Floor มีต้นทุนต่ำกว่าวัสดุอื่นที่มีคุณภาพใกล้เคียงกัน

เว็บไซต์ : www.reentech.co.th


บูธเลขที่  C 09

 

บริษัท อสิเทิม จำกัด

อสิเทิม  ครบเครื่องเรื่องห่วงโซ่ความเย็นที่คุณสามารถได้รับบริการแบบครบวงจร เพราะ ห่วงโซ่ความเย็นไม่ใช่เรื่องราวใดเรื่องราวหนึ่งแต่เป็นโครงการที่ต้องครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ

อสิเทิม  ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 ในฐานะผู้สร้างระบบการควบคุมอุณหภูมิสำหรับรถบรรทุกแบบควบคุมอุณหภูมิหลังจากนั้นบริษัทโตขึ้นอย่างมากและมอบบริการที่หลากหลายสำหรับห่วงโซ่ความเย็น

เราเริ่มจากการจัดเก็บสินค้า ระบบการติดตามและแจ้งเตือน ซอร์ฟแวร์สำหรับการควบคุมบน Cloud ไปจนถึงระบบ Real time บนแพลตฟอร์มแอนดรอยและ IOS

การบรรจุ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการเก็บรักษาความเย็นและเรามีกล่องบรรจุที่ใช้งานอยู่ทั้งแบบ active และ passive คอนเทนเนอร์ ตั้งแต่ 1 ลิตรไปจนถึงปริมาณอื่นๆ ที่หลากหลาย เพื่อการควบคุมอุณหภูมิ

การขนส่ง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการจัดส่งผ่านรถบรรทุกแบบควบคุมอุณหภูมิของเราที่เป็นทั้งรูปแบบรถพ่วงและรถกึ่งพ่วง

ความสามารถพิเศษของเราคือเราสามารถดูแลและผ่านเคสที่ยากลำบากดังนั้นเราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับลูกค้าในหลากหลายรูปแบบทำให้เราทำงานได้หลากหลายรูปแบบเช่นกันตั้งแต่ตู้แช่แข็งในห้องแล็ป -86 องศาเซลเซียสไปจนถึงกล่องเก็บอุณหภูมิได้นานกว่า 200 ชั่วโมง หรือรถเข็นของโรงพยาบาลที่สามารถจัดการกับอุณหภูมิทั้งร้อนและเย็นในขณะเดียวกัน

เว็บไซต์: www.asytherm.com


แอมโมเนียเป็นหนึ่งในสารทำความเย็นเชิงกลที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมามากกว่า 160 ปี แอมโมเนียเริ่มมีการใช้ครั้งแรกในปี 1876 ในเครื่องอัดไอระเหยโดย Carl Von Linde

มานิกเอ็นจิเนียริ่ง การควบคุมการผลิตวาล์วควบคุมวาล์วมืออัตโนมัติของโรงงานทำความเย็นแอมโมเนียตั้งแต่ปี 1978 ผลิตภัณฑ์ของเรารวมตั้งแต่แอมโมเนียวาล์ว, ที่วัดระดับของเหลว,  สวิทซ์ลูกลอย, วาล์วความดันและอุณหภูมิ, วาล์วไฮดรอลิกกันกลับหรือเช็ควาล์ว, วาล์วนิรภัย, ระบบละลายน้ำร้อนแก๊สสำหรับระบบบำบัดน้ำเสียและปั๊มหมุนเวียน, คอนโทรลเลอร์ความจุของคอมเพรสเซอร์ของสกรูและลูกสูบ, การควบคุมความดัน, การควบคุมความชื้นสัมพัทธ์, คาร์บอนไดออกไซด์และอีเทอลีนเซนเซอร์, ทรานสมิตเตอร์, ตัวบ่งชี้ และตัวควบคุม

เราผลิตเครื่องบันทึกอุณหภูมิและความชื้นโซลูชั่นส์การตรวบสอบบนเว็บไซต์ , ระบบสถานีกลางและแอพพลิเคชั่นที่ควบคุมบนมือถือที่มีระบบการควบคุมและบันทึกข้อมูลล่าสุด

รวมไปถึงระบบตรวจจับการรั่วของแอมโมเนียที่ช่วยให้การทำงานของโรงงานดำเนินไปอย่างปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ของเรายังมีเอกลักษณ์ในเรื่องของการประหยัดพลังงาน ได้แก่  เครื่องกรองอากาศอัตโนมัติ ระบบกำจัดน้ำระบบระบายความร้อนสำหรับอากาศถึงอากาศ desuperheaters เพื่อสร้างน้ำร้อนฟรีจากโรงงานผลิตเครื่องทำความเย็นและระบบประหยัดพลังงานของเครื่องทำความเย็นแบบ adiabatic

ตัวควบคุมเหล่านี้ดำเนินการโดยระบบอัตโนมัติที่แม่นยำในการตรวจสอบระบบควบคุมระบบละลายน้ำแข็งร้อน ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จอย่างมากในการประหยัดพลังงานและการดำเนินงานของโรงงานที่ปลอดภัย

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ 

เว็บไซต์ www.manikengineers.com


บูธเลขที่ G18
บริษัท เอ็ม ดี ชิสเต็ม คอนโทรล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด

  

บริษัท เอ็ม ดี ชิสเต็ม คอนโทรล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2549 และจดทะเบียนการค้าในปี 2551 โดยบริษัทฯมีนโยบายให้บริการผลิตภัฑณ์ที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ โดยผ่านการควบคุม และคัดสรรคคุณภาพ รวมถึงการพัฒนาระบบงานบริการพร้อมทั้งฝึกอบรมพนักงานอย่างต่อเนื่องจากโรงงานผู้ผลิต เพื่อรองรับการบริการหลังการขายเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าในด้านการให้บริการที่มีคุณภาพระดับมาตรฐานจากประสบการณ์ กว่า 10 ปี เราจึงมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ทางด้านระบบลดความชื้นโดยเฉพาะ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ไม่เคยหยุดนิ่งเราพัฒนาแหล่งความรู้และผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องทุกปี ทางบริษัทฯยินดีให้บริการท่านครบทุกความต้องการเพื่อความพอใจสูงสุด

บริษัท เอ็ม ดี ชิสเต็ม คอนโทรล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เครื่องดูดความชื้น เครื่องลดความชื้นมาตรฐานสากล บริหารงานโดยทีมงานเทคนิค วิศวกรรมระบบ ที่มีความชำนาญด้าน ระบบอุณหภูมิและความชื้นรวมถึงการออกแบบติดตั้งระบบให้กับลูกค้าตั้งแต่ระดับองค์กรขนาดใหญ่ทั้ง ภาครัฐ ภาคเอกชน ธุรกิจขนาดย่อม ตลอดจนภาคครัวเรือน ซึ่งผลิตภัณฑ์ทางบริษัทสามารถตอบสนองทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ห้องเย็น ห้องเก็บยา อุปกรณ์ทางการแพทย์ โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม ห้องพักโรงแรม ห้องโทรคมนาคม ห้องผลิต เป็นต้น

www.dehum-md.com


บูธเลขที่ C13

บริษัท คูห์เน่ พลัส นาเกิ้ล จำกัด

ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 76,000 ราย กับมากกว่า 1,300 สถานที่มากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก กลุ่มบริษัทคูห์เน่ พลัส นาเกิ้ล ถือเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านโลจิสติกส์ระดับโลก ด้วยตำแหน่งทางการตลาดที่แข็งแรงด้านการขนส่งทางเรือ ทางอากาศ การให้บริการด้านโลจิสติกส์และการขนส่งทางถนนและรถไฟด้วยจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนคือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มสูงเช่นโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรด้านไอที

www.kuehne-nagel.com


บูธเลขที่ B10
บริษัท เวิลด์ คูเรียร์ เอเชีย (ไทยแลนด์) จํากัด

เวิลด์ คูเรียร์ บริษัทผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลกที่มีประสบการณ์มากกว่า 45 ปี ออกแบบโปรแกรมการให้บริการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนระดับเวิร์ลคลาสมอบบริการในทุกๆความต้องการและเป้าหมายทางธุรกิจของ รวมไปถึงบริษัทด้านเภสัชกรรมที่พวกเขาต้องการคุณค่าด้านการบริการ บริการของเราเป็นบริการที่ไม่มีใครเทียบเพราะบริการของเราเข้าถึงทั่วโลกและให้บริการซัพพลายเชนแบบไร้ที่ติ เวิลด์ คูเรียร์ ได้รับรางวัล Fortune อันดับที่ 11 ในฐานะบริษัทผู้ให้การกระจายสินค้าเภสัชภัณฑ์ เวทีระดับโลกอย่าง AmerisourceBergen  หรือ NYSE: ABC  ทุกกระบวนการของการทำงานเป็นการร่วมมือที่น่าเชื่อถือกับพาร์ทเนอร์ด้วยความเข้าใจลูกค้าอย่างลึกซึ้งและมีการแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ซึ่งกันและกันเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมด้านสุขภาพระดับโลกด้วยคลังเก็บสินค้าในตำแหน่งยุทธศาสตร์กว่า 14 แห่ง มีพนักงานกว่า 2,000 คนและสำนักงานมากกว่า 140+ ใน 50 ประเทศเรานำเสนอโซลูชั่นส์ที่สร้างความเชื่อมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้ตรงต่อเวลาด้วยคุณภาพที่สูง เราเชื่อว่าองค์ประกอบการทั้งหมดนี้จะช่วยสร้างสำเร็จให้กับคุณ และทำให้คุณมองเห็นเรา เวิลด์ คูเรียร์ เป็นหนึ่งในทางเลือกด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

เว็บไซต์ : www.worldcourier.com


บูธเลขที่ E14

บริษัท อาซีฟา จำกัด (มหาชน)

บริษัท อาซีฟา จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2540 เราคือผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระจายและส่งจ่ายไฟฟ้า สวิตช์บอร์ดไฟฟ้า ระบบควบคุมอัตโนมัติ ระบบบริหารจัดการพลังงาน รวมถึงบริการหลังการขายและบริการวิศวกรรมที่เกี่ยวข้อง ปัจจุบัน บริษัทฯ มีที่ตั้งฐานการผลิตและสำนักงานอยู่บนถนนพระราม 2 ใจกลางเมืองสมุทรสาคร เรามีพนักงานเพื่อรองรับปริมาณงานประมาณ 1,200 คน บริษัทฯ บริหารงานโดยคุณไพบูลย์ อังคณากรกุล ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

ธุรกิจของอาซีฟาประกอบไปด้วยส่วนงานขายและการตลาด ส่วนงานผลิต ส่วนงานวิศวกรรมและเทคโนโลยี ส่วนงานบริหารงานโครงการและงานบริการ ความสำเร็จของอาซีฟา อยู่ที่การให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการพัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากร

เว็บไซต์ : www.asefa.co.th


บูธเลขที่ E16

แฟล็กเท็ค โอนิชิ (ฉางโจว) อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยี จำกัด

ตู้บ่มเพาะและตู้ทำความแย็นที่เปิดตัวโดยแฟล็กเท็ค โอนิชิ (ฉางโจว) อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยี จำกัด ในหน่วยธุรกิจของการขนส่งเย็นเป็นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหาร การแพทย์และอุตสาหกรรมอื่นๆ มีประสิทธิภาพในการเก็บรักษาความเย็นที่เหนือกว่าและการปกป้องสิ่งแวดล้อมด้วยคาร์บอนที่ต่ำพวกเขาร่วมมือกับลูกค้าชั้นนำระดับโลกอย่าง Alibaba และ Jingdong เพื่อสร้างสุดยอดโซลูชั่นส์ด้านการขนส่งเย็นแบบมีระดับ

 

เว็บไซต์: www.flextec.com.cn


บูธเลขที่ B14

บริษัท เฉินโจว ไคซวย โคลเชน จำกัด

บริษัท เฉินโจว ไคซวย โคลเชน จำกัด  เป็นผู้ผลิตตู้เย็นเชิงพาณิชย์ ตู้แช่แข็ง ห้องเย็น รถบรรทุกควบคุมอุณหภูมิ ชั้นนำที่เปิดการค้าตั้งแต่ปี 2006 สินค้าของพวกเขาประกอบไปด้วยตู้โชว์เนื้อสัตว์, ตู้เย็นสำหรับผัก, ตู้โชว์เค้กและไอศครีม  ตู้โชว์อาหารแช่แข็ง, ตู้โชว์แบบเปิดสำหรับผู้ค้าขายผักและผลไม้  ตู้แช่เครื่องดื่มและอีกมากมาย. สินค้าของพวกเราเหมาะกับซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ตลาด และอีกมากมายหลากหลายรูปแบบ และเรายังส่งออกสินค้าของเราไปยังทั่วโลกและได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี

 
 

เว็บไซต์: www.zzkaixue.cn


บูธเลขที่ F18

บริษัท ดี-สมาร์ท จำกัด

บริษัท ดี-สมาร์ท จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่ วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2546 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์วันที่ Sojet TIJ (Thermal InkJet Printer) ซึ่งครอบคลุมในทุก ๆ เทคโนโลยีการพิมพ์ทุกพื้นผิว Coding and marking printers และเครื่องพิมพ์สติกเกอร์ บาร์โค้ด, เครื่องติดฉลาก อัตโนมัติ รวมถึง ผลิตและจัดจำหน่าย วัสดุสิ้นเปลือง ในอุตสาหกรรมการพิมพ์ เช่น สติกเกอร์, ผ้าหมึก และ อุปกรณ์ต่อพ่วง

เว็บไซต์ : www.dsmartit.com


บูธเลขที่ A01


บริษัท คีย์เอ็นซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ในฐานะผู้นำในการจัดจำหน่ายเซนเซอร์ ระบบการวัด เลเซอร์มาร์กเกอร์ ไมโครสโคป และระบบวิชันซิสเต็ม ทั่วโลกคีย์เอ็นซ์เป็นบริษัทชั้นนำของระบบอัตโนมัติในโรงงานเรามุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่พร้อมทั้งนวัตกรรมและความน่าเชื่อถือเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

นอกจากผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกแล้ว คีย์เอ็นซ์ยังพร้อมให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็วทีมขายที่ได้รับการอบรมด้านเทคนิคเป็นอย่างดีของเราสามารถแก้ปัญหาการประยุกต์ใช้งานที่ยากและตอบคำถามทางเทคนิคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราได้ เรายังมีการขนส่งที่รวดเร็วซึ่งจะช่วยลดเวลาในกระบวนการอื่นๆ ของลูกค้าให้เหลือน้อยที่สุด

คีย์เอ็นซ์มุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าเพิ่มขึ้นให้แก่ลูกค้าของเราด้วยการประสานเทคโนโลยีที่เหนือชั้นเข้ากับการให้บริการที่ไม่มีใครเทียบ

เว็บไซต์ : www.keyence.co.th


บูธเลขที่  H 17
บริษัท ลาลามูฟ อีซี่แวน (ประเทศไทย) จำกัด

เรียกรถส่งของด่วนภายใน 1 ชั่วโมง! ขนส่ง on-demand ที่สะดวก และรวดเร็วที่สุดเรียกใช้บริการผ่าน แอปพลิเคชั่น ตลอด 24 ชม. คิดราคาตามระยะทาง บริการรับสินค้าถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น ส่งอาหาร, เอกสาร, ฝากซื้อของ, ส่งของออนไลน์ก็ได้เช่นกัน

เรามี Service 3 แบบ ทั้งรถมอเตอร์ไซด์, รถ Hatchback และ รถกระบะ

เราช่วยคุณประหยัด ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือ คนทั่วไปก็สามารถใช้เราได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจคุณไม่จำเป็นต้องมีรถเป็นของตัวเอง เพียงแค่คุณใช้เรา คุณก็ประหยัดในค่าใช้จ่าย และส่งของได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย

เว็บไซต์ : www.lalamove.com


บูธเลขที่ D 11
บริษัท ศิรายุทธ จำกัด

บริษัทติดตั้งระบบทำความเย็นที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในวงการอุตสาหกรรมทำความเย็น  เรามีความเชี่ยวชาญในสารทำความเย็นแอมโมเนีย HFC และ CO2

การออกแบบระบบ, การจัดหาอุปกรณ์ติดตั้ง, การว่าจ้าง, บริการหลังการขายและการซ่อมบำรุง เราให้บริการที่หลากหลายแก่ลูกค้าของเราทั้งในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตัวอย่างลูกค้าของเราได้แก่ โรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์, ห้องเย็น, โรงงานผลิตนม, โรงเบียร์, ศูนย์โลจิสติกส์, โรงฆ่าสัตว์, ลานน้ำแข็ง, เรือประมง

เราทำงานกับซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงในด้านอุปกรณ์คอมเพรสเซอร์, คอยล์เย็นคอนเดนเซอร์ (คอยล์ร้อน), เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน, เครื่องผลิตน้ำแข็ง, วาล์ว, เครื่องควบคุม

โปรดติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับโครงการใหม่ หรือถ้าท่านต้องการจะอัพเกรดระบบเดิมของท่าน ตลอดจนความต้องการในด้านอุปกรณ์และอะไหล่ นอกจากนี้เรายังให้บริการตรวจสอบ ซ่อมบำรุงเครื่องจักรและระบบการติดตั้งของท่านอีกด้วย

เว็บไซต์ : www.sirayooth.com


บูธเลขที่ F09
บริษัท อ่างทองสากล จํากัด

  

บริษัท อ่างทองสากล จํากัด ได้เริ่มกิจการภายใต้ชื่อ ห้างหุ้นส่วนจํากัด อ่างทองในปี พ.ศ. 2502  ดําเนินธุรกิจจําหน่ายอุปกรณ์และอะไหล่เครื่องทําความเย็นต่าง ๆ เช่น นํ้ายา DU PONT, คอมเพรสเซอร์ Bock ,นํ้ามัน SUNISO และท่อทองแดง โดยนําเข้าสินค้า อะไหล่เครื่องทําความเย็นเข้าจากต่างประเทศและส่งให้กับร้านค้าช่วงอื่น ๆ

ในปี 2529 ได้ย้ายโชว์รูมและสํานักงานมาที่อาคารพิคมคงมา ถนนรามคําแหง และ เพิ่มสินค้าคอมเพรสเซอร์ MANEUROP ,คอยล์เย็น
LU-VE,มอเตอร์พัดลม EBM

ในปี พ.ศ. 2539 ได้เปลี่ยนจากห้างหุ้นส่วนจํากัด อ่างทอง เป็น บริษัท อ่างทองสากล จํากัด
เพื่อปรับโครงสร้างธุรกิจให้ทันสมัยสําหรับรองรับการเปลี่ยนแปลง

ในปี พ.ศ. 2550 ได้เพิ่มสินค้า “COOLSCAPE” สําหรับคอนเดนเซอร์และคอนเดนซิ่ง
ยูนิตคุณภาพสูงเทียบเท่าสินค้าจากต่างประเทศและเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้นผลิตโดย บริษัท ไทยออสนอร์ จํากัด ภายใต้ระบบคุณภาพ  ISO: 9001:2008 ซึ่งเป็นบริษัท ในเครือเดียวกัน

เว็บไซต์: www.coolscape.info / www.au.co.th


บูธเลขที่ I02
บริษัท เน็ตมาเนียร์ จำกัด

NetManiaก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2541 ที่กรุงโซลNetManiaมีหน่วยธุรกิจ 3รูปแบบ (ASP สำหรับการเรียกเก็บเงิน eVAT, บริการ CheckLODสำหรับ Cold Chain, การพัฒนา Block chain)CheckLODบริการ ColdChainของ NetManiaเป็นระบบห่วงโซ่ความเย็นรุ่นที่ 4 ที่อิงกับ IoT มือถือและคลาวด์บริการ CheckLODมุ่งเน้นไปที่ไมล์สุดท้ายของผลิตภัณฑ์ที่มีความไวต่ออุณหภูมิเช่นวัคซีนและไบโอเมดิคัลCheckLODวัดอุณหภูมิของแต่ละแพ็คเกจและแบ่งปันข้อมูลแบบ Real-Time กับทุกคนที่เกี่ยวข้องการตรวจสอบและการรับส่งข้อความแบบReal-Time ของ CheckLODช่วยให้คุณทราบถึงสภาวะอุณหภูมิเพื่อให้คุณสามารถป้องกันอุบัติเหตุและดำเนินการได้ทันทีCheckLODช่วยลดความเสี่ยงและความสูญเสียในขณะที่ให้ความได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจ

สัมผัสการตรวจสอบและบริการ CheckLODแบบReal-Time ที่สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยการลงทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานเพียงเล็กน้อย

วิสัยทัศน์ของเราคือชีวิตที่ปลอดภัยและมีสุขภาพดีโดยการสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของยาและอาหาร

เว็บไซต์ :  www.checklod.com


เทคโนโลยี พาร์ทเนอร์
บูธเลขที่ D 11
Pluss Advanced Technologies

ผู้บุกเบิกด้านPhase Change Materials Technology  (PCM) ขั้นสูง Pluss เป็น บริษัท อินเดียแห่งเดียวที่มีส่วนร่วมในการวิจัยและการพัฒนา PCM ในประเทศสำหรับการใช้งานในช่วงอุณหภูมิที่หลากหลายโดยมีสิทธิบัตรหลายฉบับ Pluss มุ่งเน้นในการสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในด้าน Specialty Polymers และ Phase Change Materials

Pluss PCMs มีตราสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ savE® savE® PCMs กำลังถูกนำมาใช้ในหลายภาคส่วนเช่นห่วงโซ่ความเย็น, เครื่องทำความเย็น, HVAC, การจัดการความร้อนของแบตเตอรี่เป็นต้น

Pluss PCMs มีตราสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของsavE® savE® PCMs กำลังถูกนำมาใช้ในหลายภาคส่วนเช่นโซ่เย็น, เครื่องทำความเย็น, อาคาร HVAC, การจัดการความร้อนของแบตเตอรี่เป็นต้น,…

บริษัทมีตัวแทนจากประเทศ USA, Turkey, South East Asia, Russia, Ukraine และ South Africa

Pluss เป็นองค์กรร่วมทุนที่มีสัดส่วนการถือหุ้นโดยกองทุนนวัตกรรมพรีเมี่ยม Tata Capitals’s

เว็บไซต์: www.pluss.co.in


Booth No: G 12

WAGNER Group GmbH

WAGNER Group GmbH ได้พัฒนาและผลิตระบบป้องกันอัคคีภัย มาตั้งแต่ปี พ. ศ. 2519 และได้ยกระดับให้เป็นผู้ให้บริการทางด้านโซลูชั่นและนวัตกรรมในระดับนานาชาติ  มีมาตรฐานและคุณภาพสูง นอกจากนั้นบริษัทยังทุ่มเทอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงให้เกิดความสมบูรณ์แบบในงานวิจัยและพัฒนา ซี่งปัจจุบันมีมากกว่า 700 สิทธิบัตร

WAGNER เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก ในด้านการตรวจจับและป้องกันอัคคีภัย โดยครอบคลุมกลุ่มลูกค้า ตั้งแต่การวางแผนและออกแบบไปจนถึงการก่อสร้างและให้บริการระบบ

ผลิตภัณฑ์ของ Wagner มุ่งเน้นในงานระบบ  ดังนี้ ระบบตรวจจับและแจ้งเตือนอัคคีภัย  (TITANUS®) ระบบการป้องกันอัคคีภัย โดยการควบคุมระดับออกซิเจน  (OxyReduct®) ระบบดับเพลิงด้วยสารสะอาด (FirExting®) และระบบบริหารจัดการ (VisuLAN®) โดยออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า และด้วยจำนวนพนักงานกว่า 540 คนและมีผลประกอบการโดยรวมประมาณ 85 ล้านยูโรต่อปี บริษัท กำลังดำเนินการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยมีเครือข่ายสาขาย่อยในประเทศเยอรมนีรวมทั้งสถานที่ตั้งในสหราชอาณาจักร, เนเธอร์แลนด์, ออสเตรีย, โปแลนด์, รัสเซีย, สวิสเซอร์แลนด์, นอร์เวย์, สหรัฐอเมริกา, สิงคโปร์และออสเตรเลีย สำหรับประเทศไทย มี บริษัท ไซท์ เพรพพาเรชั่น แมเนจเมนท์​ จำกัด ( SITEM ) เป็นพันธมิตร ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

WAGNER Group GmbH ได้พัฒนาและผลิตระบบป้องกันอัคคีภัย ตั้งแต่ปี พ. ศ. 2519 และเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านการตรวจจับและป้องกันอัคคีภัยในระดับโลก WAGNER มีเครือข่าย สาขาย่อยในประเทศเยอรมนี และทั่วยุโรป รัสเซีย สหรัฐอเมริกา สิงคโปร์และออสเตรเลีย

เว็บไซต์: www.wagnergroup.com / www.sitem.co.th

 

 


บูธเลขที่ J15

บริษัท ส่งเสริมคูลเทคอินดัสทรี จำกัด

เมื่อประมาณ 50 ปีที่แล้ว บริษัทส่งเสริมการช่าง (ก่อตั้งโดย คุณประวิทย์  เกียรติสินทรัพย์) ได้กำเนิดขึ้นโดยเป็นผู้นำในธุรกิจแอร์สำหรับบ้าน ที่พักอาศัย ออฟฟิตสำนักงาน และ แอร์รถยนต์   ไม่กี่ปีต่อมาเราได้ทำการผลิตเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนชนิดท่อและครีบ (Fin and tube heat exchanger)

ในปี 2541 บริษัทส่งเสริมคูลลิ่งอินดัสทรี ได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการผลิตชิ้นส่วนเครื่องทำความเย็นของประเทศไทย

วันนี้ บริษัท ส่งเสริมคูลเทคอินดัสทรี จำกัด ได้รับการยอมรับให้เป็นผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อนเช่น คอล์ยร้อน คอล์ยเย็น ยูนิตคูลเลอร์(Unit Cooler)ยี่ห้อ KULER โดยบริษัทได้รับผลิตและออกแบบตามความต้องการของลูกค้าด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยและราคายุติธรรม

เว็บไซต์ : www.ku-ler.com

 

 

 


บูธเลขที่ C11

พีอีบี สตีล บิลดิ้งส์ คอมปานี ลิมิเต็ด

ด้วยผลงานกว่า 5,500 อาคารที่ก่อสร้างแล้วเสร็จในเวียดนาม, ไทย, ลา, บังคลาเทศ, กาตาร์, อินเดีย, ศรีลังกา ฯลฯ PEB ได้กลายเป็นผู้นำทางการออกแบบ การผลิต การจัดส่งและก่อสร้างโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป (PEB)กลุ่มบริษัท PEB มีฐานอยู่ในยุโรป เริ่มฎิบัติการในเอเชียเมื่อปี 1994 และเป็นกลุ่มบริษัทแรกที่นำเทคโนโลยีโครงสร้างอาคารเหล็กสำเร็จรูป หรือ PEB สู่เขตเอเชียตะวันออก

บริษัท พีอีบี สตีล บิลดิ้ง จำกัด มีความภาคภูมิใจ ประทับใจกับรายชื่อลูกค้าที่พึงพอใจในผลงานของบริษัทฯ ทั้งในท้องถิ่นและในต่างประเทศรวมถึงการทำงานร่วสมกับบริษัทชั้นแนวหน้าระดับโลก อาทิเช่น โอบายาชิ, ไทเซอิ, ชิมิสุ, ดูซาน, พอสโก, ท่าเรือไซง่อน, กูมาไก, ลิเวย์เวย์, ยูนิลิเวอร์, แอคเคอร์ยาร์ด, กลุ่มอุตสาหกรรมรีไลแอนซ์และพลอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล

สำนักงานใหญ่ในเวียดนามของเรา มีวิศวกรที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญพิเศษด้านโครงสร้างอาคารเหล็กสำเร็จรูปโดยเรามี 150 ชีวิตที่ยินดีให้คำปรึกษาด้านการก่อสร้าง โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยช่วยให้คำปรึกษาทั้งใบเสนอราคา รวมไปถึงแบบที่นำเสนอภายในกรอบระยะเวลาที่กระชับ สั้นและรวดเร็ว

เว็บไซต์: www.pebsteel.com


บูธเลขที่  I06
บริษัท คอเรีย คอนเทนเนอร์ พูล จำกัด


Plastic container: NG532

Plastic container: CO532

บริษัท คอเรีย คอนเทนเนอร์ พูล จำกัด ดำเนินธุรกิจการขนส่งโลจิสติกส์แบบรักษาสิ่งแวดล้อมพี่จะพัฒนาคุณภาพการขนส่งผ่านระบบการบรรจุหีบห่อที่ส่งคืนได้ซึ่งใช้ภาชนะบรรจุซ้ำ ๆ และยับยั้งการสร้างของเสียจากบรรจุภัณฑ์

บริษัท คอเรีย คอนเทนเนอร์ พูล จำกัด มีตู้คอนเทนเนอร์มาตรฐานที่ช่วยสร้างประสิทธิภาพในการขนส่งโลจิสติกส์ เหตุผลที่สำคัญของการสร้างประสิทธิภาพคือการประหยัดต้นทุนในการขนส่ง ลดปัญหาทางสิ่งแวดล้อมด้วยการร่วมมือกับหน่วยงานที่ใช้คอนเทนเนอร์ในการใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถส่งคืนและนำกลับมาใช้ใหม่ รวมไปถึงการเช่าคอนเทนเนอร์ที่ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากอุตสาหกรรมต่างๆ ในเกาหลี

ผ่านระบบดังกล่าว บริษัท คอเรีย คอนเทนเนอร์ พูล จำกัด เร่งสร้างมาตรฐานบรรจุภัณฑ์ให้ช่วยในการลดต้นทุนและลดการสร้างของเสียจากบรรจุภัณฑ์

บริษัท คอเรีย คอนเทนเนอร์ พูล จำกัด ประสบความสำเร็จจากการสร้างธุรกิจ UNIT LOAD POOL SYSTEM อย่างเช่นcontainer pool systems  เป็นต้น ผ่านระบบดังกล่าวบริษัท คอเรีย คอนเทนเนอร์ พูล จำกัด ได้มีการสร้างระบบโครงสร้างพื้นฐานด้าน SCM ในทุกมุมมองเชื่อมต่อกันในประเทศเกาหลี โดยได้รับการร่วมมือเป็นอย่างดีจากเครือข่ายในระดับนานาชาติ 27 ล้านคอนเทนเนอร์ 60 ศูนย์การขนส่งโลจิสติกส์ระดับนานาชาติ และมีรถในการขนส่งกว่า 2,000 คัน  ที่ดำเนินงานทุกวันเพื่อขนส่งสินค้ากว่า 100,000 หน่วยงานและกลุ่มลูกค้า

เว็บไซต์ www.kcp.logisall.com


บูธเลขที่ F16-A
บริษัท เซ้าท์เทิร์น ฮอลลิเออร์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

บริษัท เซ้าท์เทิร์น ฮอลลิเออร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำด้านการจัดการขนส่งสินค้าด้วยตู้คอนเทนเนอร์ควบคุมอุณหภูมิตั้งแต่ ค.ศ. 1995 บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าขนาดใหญ่จากหลากหลายอุตสาหกรรมตั้งแต่กลุ่มอาหาร, สินค้าอิเล็คทรอนิคส์, ผักผลไม้,อะไหล่รถยนต์, เคมีภัณฑ์และอื่นๆ อีกมากมาย โดยให้บริการขนส่งครอบคลุมประเทศจีน, เวียดนาม, สปป. ลาว, ไทย, มาเลเซีย และสิงคโปร์

บริษัท เซ้าท์เทิร์น ฮอลลิเออร์ (ประเทศไทย) จำกัด พัฒนาและขยายการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยหัวลากกว่า 150 คัน, เทรลเลอร์กว่า 200 หางและตู้คอนเทนเนอร์ 150 ตู้ ในการขนส่งสินค้าข้ามพรมแดนกว่า 10,000 เที่ยวต่อปี. บริษัทฯ ใช้รถที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะถูกส่งด้วยความเรียบร้อย รวมถึงมีการติดตั้งเครื่องปั่นไฟเพื่อรักษาอุณหภูมิให้สินค้าอยู่ในสภาพดีตลอดการเดินทาง

บริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะให้บริการเหนือระดับ เป็นผู้นำทางด้านธุรกิจโลจิสติกส์แบบครบวงจรอย่างแท้จริง ด้วยการบริการขนส่งในราคาที่คุ้มค่า  การจัดการเอกสารที่เกี่ยวของและพิธีการทางศุลกากร รวมไปถึงการวางแผนเส้นทางที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

เว็บไซต์ :www.southernhauliers.com


บูธเลขที่ E11
บริษัท ดีแบค (ประเทศไทย) จำกัด

 

ผลิต-จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายใต้แบรนด์ ดีแบค

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจนได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ให้เป็นผู้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ต่างๆ

เว็บไซต์ : www.debacthai.com


บูธเลขที่ A07
Pointer Telocation Ltd.

Cellocator™ ผลงานของแผนกเทคโนโลยีการเคลื่อนที่ของ Pointer Telocation (NASDAQ symbol: PNTR) ผู้ให้บริการโซลูชั่นส์เทเลเมติกส์และ IoT สำหรับฟลีท แมเนจเมนท์, การวิเคราะห์เครื่องยนต์, ความปลอดภัยผู้ขับขี่,การจัดการทรัพย์สินและซัพพลายเชนชั้นนำ เรามีความสามารถพิเศษในการพัฒนาและผลิตฮาร์ดแวร์และซอร์ฟแวร์เพิ่มประสิทธิภาพฟลีท การตรวจสอบจัดการทรัพย์สิน การติดตามและรักษาการปลอดภัยรวมไปถึง M2M และ IoT ระบบการสื่อสารข้อมูลแบบ Wireless (Cellular, Bluetooth และ RF) โซลูชั่นส์ที่ล้ำสมัยของเราได้รับความเชื่อถือด้วยการผ่านการตรวจสอบมาตรฐานจากอุตสาหกรรม

Cellocator – มีผู้ใช้บริการมากกว่า 2.5 ล้านคันจาก 80 ประเทศทั่วโลกกับประสบการณ์ถึง 25 ปี

เว็บไซต์ : www.cellocator.com


บูธเลขที่ B06
บริษัท ฟอร์มิคอม จำกัด

ฟอร์มิคอมผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต การตลาด และการขาย ระบบโพลียูรีเทนพกพา จาก Maldegem ประเทศเบลเยี่ยม โดยฟอร์มิคอมมีหลากหลายสินค้าที่เป็นโพลียูรีเทนและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

ฟอร์มิคอม เป็นผู้นำในตลาดนวัตกรรมการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมระบบโฟมที่ผลิตโดย ฟอร์มิคอม เป็นไปตามแนวทางที่วางไว้ในพิธีสารมอนทรีออล ปีพ.ศ. 2530 สินค้าของเราไม่มีส่วนผสมของฟอร์มาลดีไฮด์ หรือ CFCs และระบบองค์ประกอบส่วนใหญ่ของระบบอยู่ในลักษณะการบรรจุภัณฑ์แบบรีฟิล

ฟอร์มิคอมเป็นผู้จำจัดหน่ายโพลียูรีเทนโฟมแบบพกพาซึ่งส่วนใหญ่เป็นการใช้งานในอุตสาหกรรมการผลิตและก่อสร้างซึ่งต้องใช้ฉนวนกันความร้อนที่มีคุณภาพสูงแต่ผลิตภัณฑ์ส่วนมากไม่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกมุมมองด้วยผลิตภัณฑ์ของเราไม่จำเป็นต้องลงทุนมากเพราะเราค้นหาสุดยอดโซลูชั่นส์เพื่อแก้ปัญหาให้กับลูกค้าซึ่งส่วนใหญ่จะมีปัญหาเรื่องการดูดซึม

ความชื้นและฉนวนไม่เพียงพอ

เรามีทีมงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีที่จะเข้าไปเยี่ยมลูกค้าทุกคนเพื่อถ่ายทอดความรู้ และทดสอบการใช้รวมไปถึงสนับสนุนลูกค้าทุกท่านในทุกๆปัญหา

เว็บไซต์ : www.fomicom.com


บูธเลขที่ E17
เอ็กซ์เอ็มเค (ประเทศไทย) จำกัด

เอ็กซ์เอ็มเค (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทธุรกิจการค้าที่มอบสินค้าคุณภาพอาทิเช่น :  

 • อะไหล่เครื่องทำความเย็น
 • คอนเดนซิ่งยูนิต  (ในรุปแบบเครื่องปรับอากาศ)
 • คอนเดนซิ่งยูนิต (ในรูปแบบการทนทานสูง)
 • เครื่องมือสำหรับเครื่องทำความเย็น
 • แผงขดท่อคอยล์เย็น  (เครื่องระเหย หรือ คอยล์เย็น )
 • กล่องควบคุมอุณหภูมิ
 • คอมเพรสเซอร์
 • ตัวระบายความร้อนด้วยอากาศ
 • ท่อพักน้ำยาเหลว

บูธเลขที่ B17
ดีจีพี อินเทลเซียส

อินเทลเซียส มีความเชี่ยวชาญ ในการบริการขนส่งสินค้าควบคุณอุณหภูมิ ในอุตสาหกรรมยาและเวชภัณฑ์ โดย คำนึงถึง สุขภาพของมนุษย์และสัตว์ ทั่วโลก

อินเทลเซียส ออกแบบ ผลิด บรรจุภัณฑ์ ควมคุมอุณภูมิที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ตามกฏสากลในการขนส่งระหว่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

อินเทลเซียส ดูแลลูกค้า และองค์กร ในอุตสาหกรรมยาและเวชภัณฑ์ ดังต่อไปนี้

 • บริษัทขาย/ผลิตยา และเวชภัณฑ์
 •   บริษัทในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ชีวภาพ
 • –       องค์กรที่รับทำวิจัยตามสัญญา (CROs)
 • –       บริษัท ขนส่งแบบเร่งด่วน แผนกสินค้าพิเศษ
 • –       หน่วยงาน ราชการ
 • –       องค์การเกษตรกรรม

เป็นต้น

เว็บไซต์ : www.intelsius.com


บูธเลขที่ G17-A
โอเชี่ยน เน็ตเวิร์ค เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท โอเชียนเน็ตเวิร์คเอ็กซ์เพรส (ONE) เกิดจากการรวมตัวกันของสายการเดินเรือญี่ปุ่นชั้นนำ 3 บริษัท คือ MOL, NYK และ K Line  ซึ่งการให้บริการคือหัวใจสำคัญของบริษัททั้งสาม และเป็นความภูมิใจในวัฒนธรรมที่มุ่งเน้นการให้บริการ และเสมือนอยู่ในดีเอ็นเอของ ONE การรวมกันนี้ทำให้ ONE ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของผู้ให้บริการตู้คอนเทนเนอร์แบบปรับอุณหภูมิได้ (Reefer Container) ซึ่งมีกว่า 250,000 TEU โดยตลาดที่สำคัญคือ อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ แอฟริกาใต้ ยุโรป แถบทะเลเมดิเตอเรเนียน เอเชียและโอเชียเนีย หากจะกล่าวถึงขนาดกองเรือขนส่งสินค้าตู้คอนเทนเนอร์โดยรวม ONE มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 6 ของโลก (ณ เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2561) หรือประมาณ 1,550,000 TEU และมีส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลก 7% ONE มีเรือขนส่งสินค้าตู้คอนเทนเนอร์ 240 ลำรวมถึงเรือขนาดใหญ่ 31 ลำ เช่น เรือบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดในโลก 20,000 TEU และให้บริการครอบคลุมทั่วโลกกว่า 90 ประเทศ

เว็บไซต์: th.one-line.com


บูธเลขที่ I04
ซุนหยวน รถบรรทุกขนส่งเย็น

  

ซุนหยวนเริ่มดำเนินธุรกิจในปี 1998 ในฐานะผู้ผลิตและผู้เชี่ยวชาญด้านรถบรรทุกขนส่งเย็นและเป็นผู้นำของธุรกิจในจีนใต้

เรามีโรงงานขนาดใหญ่ถึง 20,000 ตารางเมตรในเมืองหุ้ยโจวซึ่งใช้เวลาเดินทางจากกวางเจาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งพนักงานและผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของเราพร้อมที่จะมอบสุดยอดโซลูชั่นส์ด้านรถบรรทุกขนส่งเย็นที่ดีที่สุดให้กับทุกท่าน

เว็บไซต์ :  gzsuyuan.en.made-in-china.com


บูธเลขที่ C22
บริษัท ทรานส์มาร์ท จำกัด


 

 

ทรานส์มาร์ทได้รับความไว้วางใจมากว่า 15 ปีจากผู้ประกอบการโลจิสติกส์กว่า 400 รายทั่วประเทศโดยนำเข้าสินค้าชั้นนำจากหลายประเทศทั่วโลก โดยเราเป็นตัวแทนในประเทศไทยและในแถบอาเซียนที่นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับรถบรรทุกเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุกเชื้อเพลิงและก๊าซ รถห้องเย็น โดยคุณภาพ เทคโนโลยีที่ทันสมัย และผ่านการคัดสรรมาอย่างดี

เราใส่ใจและคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของผู้ประกอบการนอกจากความประหยัดด้านค่าใช้จ่ายเวลา และแรงงานกำลังคนแล้ว ยังรวมถึงเรื่องของความปลอดภัยจากการเดินทางบนท้องถนน ความมีประสิทธิภาพในการใช้งาน และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

เว็บไซต์: www.transmart.co.th


บูธเลขที่ D 10
เวลทรอน กรุ๊ป

       

เวลทรอนกรุ๊ป เป็นผู้ให้บริการ จัดหา Mobile Solutions,  System Integrator (SI) และ Media Supply เรายังเป็นที่ปรึกษาด้านการให้บริการที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบงานที่มีประสิทธิภาพและการตัดสินใจที่เหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ

  

เว็บไซต์: www.weltronroyaltech.com


บูธเลขที่ L09
บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จํากัด

Onelink เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีด้านการจัดการขนส่งผ่านระบบติดตามตรวจสอบ GPS Tracking  ที่ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2003 ด้วยต้นทุนการจดทะเบียน 55 ล้านบาทเราให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะพัฒนาระบบด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีด้านการสื่อสาร ซอร์ฟแวร์ เครือข่าย แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน/เว็บไซต์/คอมพิวเตอร์ และเรายังมีระบบคอลเซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยในอนาคตเรายังมีการพัฒนาสินค้าให้กับลูกค้าของเราทั้งในประเทศไทยและนานาประเทศทั่ว AEC

โครงสร้างการบริการ

เซิร์ฟเวอร์ของ Onelink สามารถสนับสนุนความต้องการในทุกรูปแบบอย่างเต็มที่ โดยสามารถจัดการการขนส่งได้ถึง 50,000 คันในครั้งเดียวและขยายจำนวนใช้งานได้ไม่จำเป็นโดยเซอร์เวอร์ของเราใช้ของ CAT Telecom IDC ซึ่งมีความปลอดภัยสูงและมีเสถียรภาพถึง 99.8%

โดยในสถิติของเซิร์ฟเวอร์ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาหากเกิดปัญหาฉุกเฉินเราจะมีอีกหนึ่งเซิร์ฟเวอร์ที่ช่วยเก็บข้อมูลและเซอร์เวอร์นี้จะดำเนินการโดยอัตโนมัติ

อุปกรณ์พื้นฐาน

 • Approved Standard ISO 9001
 • Approved Standard ISO 14001
 • Approved Standard ISO 16949:2009
 • Approved Standard ISO 18001
 • Approved Standard by National Broadcasting and Telecommunications

บริการและการสนับสนุน

 • บริการลูกค้า
 • ศูนย์บริการให้ความช่วยเหลือ
 • การให้การสนับสนุนจากทีมวิศวกร
 • การสนับสนุนด้านการจัดการลูกค้าสัมพันธ์
 • การให้การสนับสนุนด้านเครือข่ายและเทคโนโลยีสารสนเทศ
 • การสนับสนุนด้านโปรแกรมและซอร์ฟแวร์

เว็บไซต์:  www.onelink.co.th


บูธเลขที่ F15-A
บริษัท เอ็นแม๊กซ์ โซล่าร์ วัน จำกัด

กลุ่ม เดอะ เอ็นแม๊กซ์ กรุ๊ป จัดตั้งขึ้นในปี 2013  โดย บริษัท รักชัยกรุ๊ป จำกัด ซึ่งเปิดดำเนินการมามากกว่า 35 ปี  รักชัยกรุ๊ป  ได้สร้างชื่อเสียงที่มั่นคงในฐานะผู้นำในการให้บริการที่เหนือกว่าสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ  ธุรกิจของเรามอบบริการให้กับหลากหลายอุตสาหกรรมฯ ได้แก่ ห้องเย็นและห้องควบคุมอุณหภูมิ, อุตสาหกรรมการผลิต, ผู้ส่งออกสินค้า, เทคโนโลยีและสารสนเทศรวมไปถึงผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีชีวภาพ ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางของเรา เราพร้อมที่จะเข้าใจในความท้าทายและปัญหาต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์โซลูชั่นส์ที่เหมาะแก่การแก้ปัญหานั้นๆ

  

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานทดแทนและประสิทธิภาพการใช้พลังงานโดยมุ่งเน้นการบูรณาการเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อแก้ปัญหาที่ท้าทายและน่าสนใจที่สุด เรามีทีมงานที่มีความแข็งแรงที่รวบรวมคู่ค้าทางธุรกิจไม่ว่าจะเป็น Jinko, GCL, Sunpreme, SMA, Sungrow, และ HuaWei ซึ่งเรามั่นใจว่าเราได้มอบสุดยอดโซลูชั่นส์ที่โดดเด่นที่สุดในตลาดทุกวันนี้ เราสามารถทำให้โครงการของคุณประสบความเร็จด้วยราคาที่ประหยัด

เว็บไซต์ : www.enmax.co.th


บูธเลขที่ F11
บริษัท ท็อป ไทย แอล อี ดี โค เวิร์คเกอร์ จำกัด

อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ผัก ผลไม้ อบแห้ง ผลไม้กระป๋อง อาหารอบแห้ง

เว็บไซต์ : www.topthailedco.online
© Copyright 2019 | www.asiacoldchainshow.com | All rights reserved | Disclaimer
Website by: Xpoteck