คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับการ เข้าชมงาน

เวลาในการจัดงานแสดงสินค้า?
งานแสดสินค้าจะเริ่มจัดตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 18.00 น. ในวันที่ 02-03 ธันวาคม 2562โดยในวันที่ 04 ธันวาคม 2562 งานจะเปิดเวลา 17.00 น.

มีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าจำนวนเท่าไหร่ ?
ผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าในงานมีมากถึง 100 – 150 บริษัทและแบรนด์ชั้นนำจากนานาประเทศ อาทิเช่น ไทย จีน อินโดนีเซีย พม่า มาเลเซีย ญี่ปุ่น อิตาลี เกาหลี ไต้หวัน อังกฤษ และ อเมริกา จากอุตสาหกรรมทางด้านห้องเย็น

การขนส่งเย็น และซัพพลายเชนเย็น ครอบคลุมทุกบริการในอุตสาหกรรมลูกโซ่ความเย็น

โปรแกรมของงานสัมมนาคืออะไร ?
Asia Cold Chain Show เป็นงานแสดงสินค้าที่จัดควบคู่กับงานประชุมสัมมนาเชิงเทคนิค ซึ่งคุณจะได้ผบกับ โซลูชั่นส์ใหม่ๆ พร้อมสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมก่อนใคร โดยโปรแกรมสัมมนาสามารถเข้าชมได้ที่เมนูในเว็บไซต์เรา

การเข้าชมงานมีค่าใช้จ่ายหรือไม่ ?
การเข้าชมงาน Asia Cold Chain Show ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด แต่สำหรับการเข้าร่วมสัมมนา Asia Cold Chain Summit จะมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม

Where do I go when I arrive at Asia Cold Chain Show?
If you pre-registered for the event, you should have received your registration confirmation email when you registered. Bring print out of the e-mail to ‘Online Registration’ desk and collect your name badge from Registration counter. The procedure is same for the International attendees. The badge is valid for all show days.

ฉันควรลงทะเบียนที่ไหน ?
ไปที่  www.asiacoldchainshow.com   และคลิ๊ก ลงทะเบียนเข้าชมงาน หรือ คลิ๊ก  thairegister-to-visit/

แล้วถ้าฉันไม่ได้ลงทะเบียนออนไลน์ฉันสามารถลงทะเบียนตอนถึงหน้างานได้หรือไม่ ?
ได้ คุณสามารถมากรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเข้าชมงานได้ที่หน้าจุดลงทะเบียนพร้อมเตรียม นามบัตรมาด้วยแล้วแนบไปกับฟอร์ม การเข้าชมงาน ACCSคุณควรจะมีอายุมากกว่า 18 ปี

ฉันมีวิธีในการขอจดหมายเรียนเชิญเพื่อทำวีซ่าได้อย่างไร ?
จดหมายเรียนเชิญทางคณะผู้จัดงานจะทำการออกวีซ่าให้สำหรับผู้เข้างานและเข้าร่วมประชุมสัมมนาที่มาจากต่างชาติที่มีอายุมากกว่า 18 ปี เท่านั้นและจะต้องผ่านการตรวจสอบแล้วว่าได้ทำการชำระเงินเพื่อเข้าร่วมสัมมนาจริง กรณีนอกเหนือจากนี้คณะผู้จัดงานจะไม่ทำการดำเนินงาน และในเรื่องของการขอวีซ่าอาจจะต้องใช้เวลาคุณควรดำเนินการเกี่ยวกับการทำวีซ่าทั้งหมดให้เรียบร้อยก่อนถึงวันงานจริง 3 สัปดาห์  เพราะหากคุณดำเนินการล่าช้าการรับรองจากสถานทูตและกงสุลอาจมีความเสี่ยงที่จะไม่ผ่านได้

ถ้ายังไม่มีคำตอบที่คุณตามหา สามารถติดต่อขอข้อมูลได้ที่ไหน ?
คุณสามารถถติดต่อคณะผู้จัดงานที่พร้อมให้บริการตลอดเวลาด้วยการส่งอีเมล์ถึงคุณสุรีรัตน์

ได้ที่ nidhis@manchcommunications.com
© Copyright 2019 | www.asiacoldchainshow.com | All rights reserved | Disclaimer
Website by: Xpoteck